Tự Hào Thương Hiệu SAKAKI

SAKAKI – Thương hiệu sơn liên doanh công nghệ Việt – Nhật
Công ty SAKAKI thành lập vào tháng 2/2021, Nhãn Sơn SAKAKI của Công ty Cổ phần Đầu tư thương mại SAKAKI Việt Nam nhanh chóng nhận được sự quan tâm của các nhà phân phối, đại lý, các nhà đầu tư, khách hàng. Sản phẩm sơn SAKAKI có nhiều ưu điểm vượt trội. Sau một năm hoạt động, sản phẩm chất lượng và có nhiều đóng góp vào phát triển kinh tế nước nhà, Công ty Cổ phần đầu tư thương mại SAKAKI Việt Nam đã vinh dự được Viện nghiên cứu Doanh nghiệp vừa và nhỏ trao tặng danh hiệu “Thương hiệu nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương năm 2021”. Sáng 30/11/2021, lễ công bố “THƯƠNG HIỆU, NHÃN HIỆU NỔI TIẾNG ĐẤT VIỆT & NHÀ LÃNH ĐẠO DOANH NGHIỆP XUẤT SẮC 2021” đã được tổ chức long trọng tại Trung tâm Hội nghị văn phòng Chính phủ – Hà Nội. Công ty sơn SAKAKI đã vinh dự đạt TOP 10 THƯƠNG HIỆU, NHÃN HIỆU NỔI TIẾNG ĐẤT VIỆT 2021” – đánh dấu một bước tiến mới trong sự nghiệp phát triển của doanh nghiệp. Sắp tới, ngày 16/01/2022, tại Dinh Độc Lập (TP. Hồ Chí Minh) Tổng Giám Đốc Trần Thu Hồng là 1 trong 350 nhà lãnh đạo doanh nghiệp giỏi trên toàn quốc vinh dự được mời tham dự chương trình Lễ vinh danh “NHÀ LÃNH ĐẠO DOANH NGHIỆP GIỎI – THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU HỘI NHẬP QUỐC TẾ”. Chia sẻ với chúng tôi bà Trần Thu Hồng – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư thương mại Sakaki Việt Nam cho biết để có được những thành quả như trên, lãnh đạo và nhân viên Công ty SAKAKI đã trải qua nhiều khó khăn của việc xây dựng và phát triển một thương hiệu sơn mới. Đại dịch gây ra nhiều khó khăn nhưng chúng ta đã đồng lòng khắc phục để hoàn tất các công trinh dang dở.

 

Ngoài ra, Công ty còn cung cấp vật tư trọn gói vào các công trình xây dựng. Với kim chỉ nam: “Chất lượng – Uy tín- Giá thành hợp lý” cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tâm, tận tình.
Người ta thường thấy hình ảnh nữ doanh nhân Trần Thu Hồng bận rộn cho việc điều hành công ty và cả những chuyến công tác đến các tỉnh để khai trương đại lý, đối tác của SAKAKI. Bà như một “nữ tướng” không ngại khó khăn, vất vả nhằm đưa sơn Sakaki đến với các khách hàng đồng thời chèo lái con thuyền SAKAKI đạt được những mục tiêu, chinh phục thành công.

     

Nhân dịp xuân Nhâm Dần năm 2022 thay mặt Công ty, Tổng Giám đốc Trần Thu Hồng trân trọng gửi lời cảm ơn tất cả các quý khách hàng, kính chúc các nhà phân phối, đại lý và toàn thể cán bộ nhân viên Công ty SAKAKI nhiều sức khỏe,An Lành , may mắn, hạnh phúc và cùng nhau chiến thắng đại dịch.