Thư Ngỏ .

Kính Gửi Quý khách Hàng ,Quý Đối Tác .

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại SaKaki Việt Nam . Xin Gửi đến Quý Khách hàng , Quý Đối tác lời chúc Sức khỏe ,Hạnh Phúc và Thành công .Công ty chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tín nhiệm của Quý Khách hàng đã và đang tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại SaKaki Việt Nam là đơn vị  phân phối thương hiệu Sơn & Chống Thấm SAKAKI & VCOLOR Thuộc Tập Đoàn WinPro,với công suất sản xuất hơn 20 triệu lít Sơn & Chống Thấm mỗi năm . Là một trong những hãng Sơn & Chống Thấm đã đang phổ biến trên thị trường Việt Nam về Sơn Nội thất, Sơn Ngoại thất & Đặc chủng Chống Thấm .

Sản phẩm Sơn & Chống Thấm của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại SaKaki Việt Nam được cam kết hợp quy về chất lượng , phong phú về màu sắc , chủng loại và đặc biệt giá thành hợp lý , sẽ đem lại hiệu quả kinh tế cao nhất cho Quý khách hàng sử dụng.

Với ưu thế sản phẩm chất lượng cao , đội ngũ Cán bộ – Công nhân viên năng động , nhiệt tình có nhiều kinh nhiệm với giá thành hợp lý , chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ sản phẩm cùng chế độ hậu mãi tốt nhất .

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại SaKaki Việt Nam luôn sẵn sàng tư vấn giải pháp pha màu đặt , gửi mẫu , tài liệu khi nhận được yêu cầu từ Quý Khách hàng.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại SaKaki Việt Nam luôn phấn đấu là địa chỉ đáng tin cậy của các nhà Thầu xây dựng tại Việt Nam và mong muốn nhận được sự hợp tác của các bạn hàng trong nước & quốc tế .

 

Trân trọng

Tổng Giám Đốc.

TRẦN THU HỒNG