Sakaki Việt Nam tạo thương hiệu bằng chất lượng , lấy người tiêu dùng làm gốc

Bằng các dòng sản phẩm sơn chất lượng, phong phú về màu sắc, chủng loại cùng giá thành hợp lý, Công ty CP Đầu tư Thương mại Sakaki Việt Nam đã từng bước khẳng định được uy tín và vị thế của thương hiệu sơn Sakaki trên thị trường.

Vào tháng 2/2021, với đội ngũ ban lãnh đạo gồm các giám đốc kinh doanh có nhiều kinh nghiệm phát triển thị trường trên toàn quốc cùng các cán bộ văn phòng tâm huyết đã quyết định lập nên Công ty CP Đầu Tư Thương Mại Sakaki Việt Nam.

Doanh nghiệp chuyên kinh doanh và phân phối các sản phẩm sơn liên doanh công nghệ Việt – Nhật với các dòng sản phẩm sơn nội, ngoại thất, trang trí, chống thấm mang thương hiệu Sakaki và Vcolor.

Tập thể lãnh đạo của Công ty Sakaki Việt Nam.

Với đội ngũ giám đốc kinh doanh xuất sắc, cùng cán bộ nhân viên đang ngày đêm phát triển các nhà phân phối độc quyền bán buôn, bán lẻ ở cấp tỉnh, thành phố, các đại lý trực thuộc trên toàn quốc. Mặc dù gặp rất nhiều khó khăn khi ra đời vào đúng thời điểm dịch bệnh Covid-19 nhưng nhờ những ưu điểm vượt trội về chất lượng, chủng loại, màu sắc và giá thành cùng các chính sách bán hàng hấp dẫn, các dòng sản phẩm sơn do công ty phân phối đã không ngừng chiếm lĩnh được thị trường đồng thời chinh phục được các chủ đầu tư và nhà thầu khó tính.

Đến nay, sau hơn 1 năm hoạt động, Sakaki Việt Nam đã phát triển được hệ thống đại lý phân phối rộng khắp tại nhiều tỉnh thành ở miền Bắc, miền Trung, Tây Nguyên và Đông Nam Bộ…

Bà Trần Thu Hồng trao thưởng cho nhà phân phối.

Bà Trần Thu Hồng – TGĐ Công ty Sakaki Việt Nam chia sẻ, là một thương hiệu non trẻ lại ra đời vào lúc đại dịch hoành hành, không hẳn tự nhiên mà các dòng sơn Sakaki được các chủ đầu tư và nhà thầu xây dựng tin tưởng, lựa chọn sử dụng cho các công trình, nhất là giữa một thị trường giàu tính cạnh tranh như hiện nay.

Ngoài những lợi thế về chất lượng, sự đa dạng về chủng loại, màu sắc, chúng tôi còn mang đến cho quý khách các dịch vụ chăm sóc và chế độ hậu mãi chu đáo. Bên cạnh đó, đội ngũ của chúng tôi cũng phải nỗ lực và cố gắng rất nhiều trong việc phát triển sản phẩm và mở rộng mạng lưới phân phối trên thị trường.

Đại diện Sakaki Việt Nam cho biết, để tạo nên các sản phẩm chất lượng và khẳng định được thương hiệu trên thị trường, các dòng sơn Sakaki đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản với nguồn nguyên liệu ngoại nhập hoàn toàn. Đặc biệt, các nguyên liệu đều được kiểm định rõ ràng và có chứng nhận chất lượng.

Song song đó, Sakaki cũng tập trung vào hoạt động nghiên cứu sản phẩm nhằm đưa các dòng sơn tốt, an toàn, thân thiện môi trường đến tận tay khách hàng. Hiện Sakaki Việt Nam có phòng nghiên cứu riêng biệt tại nhà máy miền Bắc và là một trong số ít những hãng sơn quốc tế có trung tâm nghiên cứu phát triển sản phẩm chính thức tại Việt Nam.

Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và am hiểu thị trường, trung tâm nghiên cứu sản phẩm sơn Sakaki đang không ngừng cho ra thị trường các dòng sản phẩm chuyên biệt, hợp với thời tiết cũng như khí hậu Việt Nam.

Không chỉ được nhiều khách hàng và thợ sơn đánh giá cao về khả năng bám dính hoàn hảo và chống kiềm vượt trội, các dòng sơn Sakaki còn có bảng màu đa dạng với hơn 3000 màu. Đặc biệt, bảng màu Sakaki đưa ra đều sinh động, chân thực, tươi sáng làm thoả mãn và đáp ứng hiệu quả cho mọi nhu cầu của khách hàng trong quá trình thi công và thực hiện công trình.

Với những nỗ lực vượt khó cùng những thành quả đã được kiểm chứng, Công ty Sakaki Việt Nam đã vinh dự đạt Top 10 “Thương hiệu, Nhãn hiệu nổi tiếng Đất Việt 2021”, Top 10 “Thương hiệu Nổi tiếng Châu Á Thái Bình Dương năm 2021” cùng danh hiệu “Nhà Lãnh Đạo doanh nghiệp giỏi – Thương hiệu Dẫn đầu hội nhập Quốc Tế”.

Sakaki Việt Nam đạt chứng nhận Thương hiệu – Nhãn hiệu Nổi tiếng Đất Việt 2021.

Bà Thu Hồng cho biết, những giải thưởng và danh hiệu đạt được không chỉ là niềm tự hào mà còn có ý nghĩa rất lớn đối với sự phát triển và lớn mạnh của Sakaki Việt Nam. Ngoài minh chứng cho những nỗ lực của cả tập thể còn là động lực để thương hiệu sơn Sakaki tiếp tục bứt phá và vươn xa hơn nữa trên thị trường.

Trong hành trình tiếp theo, cùng với việc xây dựng và phát triển thương hiệu vững mạnh dựa trên nền tảng chất lượng và những thành quả đạt được, Sakaki Việt Nam sẽ tiếp tục cho ra thị trường những sản phẩm mới nhằm đáp ứng tốt hơn cho nhu cầu của quý khách hàng. Bên cạnh đó, công ty cũng đề ra những chính sách và quyền lợi hấp dẫn cho các nhà phân phối, đại lý nhằm động viên, khích lệ tinh thần và tạo động lực phát triển mạnh mẽ trên thị trường.

Ông Trần Văn Thuyên – Phó tổng giám đốc nhận bằng khen của Công ty.

Với tiêu chí: “Chất lượng, uy tín, giá thành hợp lý” cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tâm, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất và thương hiệu sơn Sakaki sẽ luôn là lựa chọn hoàn hảo cho mọi công trình, lãnh đạo Sakaki Việt Nam cho hay.

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Sakaki Việt Nam

Trụ sở: Số 26 Quyết Thắng, Phú La, Hà Đông, Hà Nội

Nhà máy Miền Bắc: KCN Biên Giang, Yên Thành, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0987.805.939

Website: http://batdongsansakaki.com/